Về Boxcare

 

Giới thiệu

 

BOXCARE là Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ về Quản trị và chăm sóc Website chuyên nghiệp dành cho tất cả các khách hàng đã có và sắp có Website.

Được thành lập vào tháng 11/2020, với mong muốn cung cấp một giải pháp toàn diện, tiết kiệm để chăm sóc Website cho doanh nghiệp và nhà bán hàng.

Sứ mệnh

 

Qua nhiều năm lắng nghe, hỗ trợ và tư vấn phát triển kênh bán hàng trực tuyến tại Haravan - nền tảng quản lý bán hàng đa kênh dẫn đầu Việt Nam hiện nay, cùng với khát khao tìm kiếm giải pháp giúp khách hàng của Haravan sử dụng hiệu quả các công cụ bán hàng trực tuyến, nâng cao hiệu quả kinh doanh, chúng tôi thấu hiểu những mong muốn của khách hàng và những điều khách hàng cần hơn nữa.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực tư vấn thương mại điện tử và vận hành Website, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ phát triển nội dung website, thiết kế hình ảnh, tối ưu hóa giao diện và nội dung để thu hút khách hàng, bán hàng hiệu quả, đạt được thành công trong kinh doanh.

Tầm nhìn

 

BOXCARE mong muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ toàn diện và tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng, trở thành nơi đáng tin cậy để khách hàng yên tâm gửi gắm việc vận hành Website để dành thời gian nhiều hơn cho các công việc chuyên môn trong kinh doanh khác. Được rộng rãi biết đến trên thị trường Việt Nam

Giá trị cốt lõi

 
Tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng
Cung cấp giải pháp toàn diện thay thế Designer, IT, người quản trị Website, người viết Content
Tư vấn định hướng khách hàng sử dụng hiệu quả
Chi phí hợp lý
Dịch vụ chuyên nghiệp

Đối tượng khách hàng

 

Khách hàng đang và sẽ sử dụng Website của các nền tảng mong muốn hoàn thiện Website, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có một kênh bán hàng và giới thiệu thông tin hoàn hảo

Chuỗi cung ứng dịch vụ

 
Tư vấn tối ưu giao diện
Xây dựng nội dung và nhập liệu
Thiết kế ấn phẩm truyền thông, chỉnh sửa ảnh
Xây dựng nội dung và tôi ưu công cụ tim kiếm SEO
Thống kê, báo cáo và liên tục tối ưu
Tư vấn phát triển quảng cáo, marketing cho kênh Website

 

 

Gọi Ngay: 0904 618 186

image banner

Tư vấn miễn phí